ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XUẤT NHẬP KHẨU

     Giấy phép xuất nhập khẩu là văn bản xác nhận việc cơ quan có thẩm quyền cấp phép cho doanh nghiệp, cá nhân được phép nhập khẩu hàng hóa quốc tế vào Việt Nam hoặc xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Thông thường khi xin được giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu thì hàng hóa đó đã được thỏa mãn điều kiện, tiêu chuẩn có thể xuất nhập khẩu và có thể vận chuyển ở các phương tiện khác nhau: máy bay, tàu thủy, tàu hỏa, xe tải, container...vv 

       Trong bối cảnh nền kinh tế cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển ngày nay, các doanh nghiệp muốn tận dụng toàn bộ lợi thế cũng như chiếm lĩnh thị trường thì không thể tách rời khỏi kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên, khó khăn mà hầu hết doanh nghiệp gặp phải đó là các thủ tục hành chính, thủ tục hải quan và đặc biệt là hoàn thiện và xin giấy phép xuất nhập khẩu. Nhận thấy được vướng mắc này,  Minh Khoa Logistics  đã triển khai cung cấp dịch vụ xin giấy phép hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu tới Quý khách hàng với chất lượng đảm bảo uy tín nhất.

        Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, bài bản. Dịch vụ kịp thời tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & LOGISTICS MINH KHOA  

Địa chỉ : Phòng 304, số 5A Võ Thị Sáu, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.  

Hotline : (+84) 969 381 952 - Ms. Ngà 

SĐT : (+84) 225 7303 339 

Email : info@mklogistics.vn

(+84) 225 7303 339