ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Vận tải hàng không là phương thức vận chuyển nhanh và an toàn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho những lô hàng có giá trị cao và yêu cầu thời gian giao/ nhận hàng hóa nhanh chóng, thường áp dụng cho các mặt hàng: Hàng dễ hư hỏng, hàng khẩn cấp, hàng giá trị cao,…

Minh Khoa Logistics cung cấp dịch vụ linh hoạt và tối ưu hóa cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của bạn. Không quan trọng bạn đang vận chuyển những gì, hàng hóa của bạn đến đâu hay chúng cần đến nơi nhanh chóng như thế nào, việc kinh doanh của chúng tôi là giúp hoạt động kinh doanh vận tải hàng không của bạn diễn ra suôn sẻ. Các giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không linh hoạt, nhanh chóng, đáng tin cậy của Minh Khoa Logistics giúp các chuyến hàng của bạn đến tay khách hàng đúng lúc, mọi lúc.

Với đội ngũ nhân viên phụ trách chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo chuyên môn, chúng tôi có thể tư vấn các lô hàng theo nhu cầu của quý khách hàng. Thực hiện vận chuyển các lô hàng đi/đến Việt Nam phù hợp yêu cầu của quý khách hàng về thời gian giao/nhận hàng và giá cước cạnh tranh. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới kết nối với các hãng hàng không, đối tác trong và ngoài nước để đảm báo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi từ Việt Nam đến các nước trên thế giới và ngược lại.

  • Đưa các lô hàng cần thiết về thời gian của quý khách vào chuyến khởi hành một cách nhanh nhất.
  • Tận dụng mức giá tốt hơn bằng cách hợp nhất các lô hàng của bạn với những người khác. 
  • Giảm thiểu việc xử lý và thiệt hại tiềm ẩn đối với các lô hàng dễ vỡ. 
  • Giảm chi phí lưu kho.