ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Vận tải biển là ngành vận tải chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cơ cấu vận tải hàng hóa của Việt Nam. Vận tải biển của Việt Nam được đánh giá là một lĩnh vực kinh tế năng động trên thế giới. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, là đối tác tin cậy của nhiều hãng tàu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa của bạn từ  Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại.

Bất cứ nơi nào bạn cần vận chuyển tới, các giải pháp sáng tạo của chúng tôi tạo thành cầu nối với thị trường bán hàng và mua sắm của quý khách. Các chuyến đi ổn định, đáng tin cậy đảm bảo rằng các chuyến hàng của bạn luôn đến được với khách hàng của bạn một cách kịp thời. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất - kết hợp các sản phẩm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường bộ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Dòng sản phẩm đường biển của Minh Khoa Logistics cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu chuỗi cung ứng đường biển của bạn. Mỗi sản phẩm đã được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của bạn cho các dịch vụ vận chuyển toàn diện.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp